Bé học tạo hình bông hoa từ rau củ quả

Một hoạt động không thể thiếu ở lứa tuổi mầm non đó chính là hoạt động tạo hình. Hoạt động tạo hình mang tính nghệ thuật, giúp bé cảm nhận được vẻ đẹp...

07/01/2021

Một mùa giáng sinh ấm áp cùng mầm non song ngữ Blue Sky Phoenix

Thế là một mùa giáng sinh nữa đã trôi qua. Ông già Noel đã ghé thăm các thiên thần nhỏ của Blue Sky Phoenix khi các con đang say giấc nồng và tặng cho các con nhứng món quà như các con hằng mong ước.

30/12/2020

Cách kể truyện sáng tạo giúp Bé hứng thú với ngôn ngữ

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất ở lứa tuổi mầm non đó chính là kỹ năng ngôn ngữ. Chính từ nền tảng ngôn ngữ mà bé sẽ học thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng mềm.

30/12/2020

Hội chợ giáng sinh Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Cơ sở Lexington

Ngày 24/12 vừa qua Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Lexington, Quận 2 đã hân hoan tổ chức “Hội chợ Giáng sinh” – bán những sản phẩm do chính tay các bé tạo ra, chương trình giúp kết nối, trải nghiệm giữa Ba/Mẹ và các bé ngay tại ngôi trường thân yêu của bé.

28/12/2020

Bé cùng cô giáo làm cơm Bento

Các bạn nhỏ trường Mầm Non Bầu Trời Xanh Sunview được tìm hiểu nét văn hoá thật đặc biệt . Đó là “Cơm bento” - đặc trưng của đất nước Nhật Bản.

21/12/2020

Thư gửi cho ông già Noel – Các bé Trường Lexington

Bạn nào cũng hào hứng chờ đợi tuần lễ đặc biệt này. Và có lẽ hồi hộp và hấp dẫn hơn cả với các bạn nhỏ là được viết những lá Thư gửi ông già Noel – Các bạn sẽ tự viết sở thích, điều ước của mình.

16/12/2020

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Truyền thống "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao cả từ bao đời nay. Những tiết mục đáng yêu, những bó hoa đáng yêu, những cánh thiệp xinh xắn, những lời chúc thân thương đã dành thay tất cả tình cảm của các con đối với các cô giáo trường mầm non

03/12/2020