Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Chuyến phiêu lưu công viên khủng long tại mầm non Blue Sky Kindergarten

<span style="white-space: pre-wrap; font-family: Arial; font-size: 13px; color: #000000;">Chủ đề Sa mạc là một điểm đến đầy mới lạ và hấp dẫn, với khung cảnh hoang sơ: xương rồng, lạc đà cùng những ngọn đồi cát đồ sộ tạo nên một bức tranh thiên nhiên độc đáo! Qua đó bé còn được biết về thời tiết, nhiệt độ, lượng nước, cây cối, động vật của vùng sa mạc rộng lớn. Cùng tìm hiểu chủ đề khủng long với bé tại mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh nhaa!</span>

15/09/2023

Trải nghiệm PET ME COFFE trong dự án "PET" của các bé trường Mầm non song ngữ quốc tế Bầu Trời Xanh

<p>Chương trình học tại Trường mầm non Song ngữ Bầu Trời Xanh đa đang các dự án mới, các con sẽ thích thú khi học theo phương pháp này, Ba Mẹ cùng đón xem các con trải nghiệm những hoạt động vui chơi này nhé!</p>

20/07/2023

Bé học tạo hình bông hoa từ rau củ quả

Một hoạt động không thể thiếu ở lứa tuổi mầm non đó chính là hoạt động tạo hình. Hoạt động tạo hình mang tính nghệ thuật, giúp bé cảm nhận được vẻ đẹp...

07/01/2021

Một mùa giáng sinh ấm áp cùng mầm non song ngữ Blue Sky Phoenix

Thế là một mùa giáng sinh nữa đã trôi qua. Ông già Noel đã ghé thăm các thiên thần nhỏ của Blue Sky Phoenix khi các con đang say giấc nồng và tặng cho các con nhứng món quà như các con hằng mong ước.

30/12/2020

Cách kể truyện sáng tạo giúp Bé hứng thú với ngôn ngữ

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất ở lứa tuổi mầm non đó chính là kỹ năng ngôn ngữ. Chính từ nền tảng ngôn ngữ mà bé sẽ học thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng mềm.

30/12/2020

Hội chợ giáng sinh Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Cơ sở Lexington

Ngày 24/12 vừa qua Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Lexington, Quận 2 đã hân hoan tổ chức “Hội chợ Giáng sinh” – bán những sản phẩm do chính tay các bé tạo ra, chương trình giúp kết nối, trải nghiệm giữa Ba/Mẹ và các bé ngay tại ngôi trường thân yêu của bé.

28/12/2020

Bé cùng cô giáo làm cơm Bento

Các bạn nhỏ trường Mầm Non Bầu Trời Xanh Sunview được tìm hiểu nét văn hoá thật đặc biệt . Đó là “Cơm bento” - đặc trưng của đất nước Nhật Bản.

21/12/2020

Thư gửi cho ông già Noel – Các bé Trường Lexington

Bạn nào cũng hào hứng chờ đợi tuần lễ đặc biệt này. Và có lẽ hồi hộp và hấp dẫn hơn cả với các bạn nhỏ là được viết những lá Thư gửi ông già Noel – Các bạn sẽ tự viết sở thích, điều ước của mình.

16/12/2020

Đăng ký tham quan trường