Bé học tạo hình bông hoa từ rau củ quả

07/01/2021

Một hoạt động không thể thiếu ở lứa tuổi mầm non đó chính là hoạt động tạo hình. Hoạt động tạo hình mang tính nghệ thuật, giúp bé cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh.

Hoạt động tạo hình cho lớp mầm non BlueSky

Tại Blue Sky Phoenix, trong các giờ hoạt động của trẻ, giáo viên luôn chú trọng việc khơi gợi hứng thú của trẻ, để trẻ thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình, trẻ biết và yêu cái đẹp.

Hoạt động tạo hình cho lớp mầm non BlueSky

Hôm nay, chúng ta cùng tham quan lớp Starfish (18-24 tháng) trong tiết học “Tạo hình bông hoa từ rau củ quả” nhé.
Các bạn chỉ cần cùi của rau cải nhúng vào màu nước đỏ là có ngay bông hồng, một nửa trái đậu bắp nhúng vào màu nước vàng là có ngay một bông cúc, một nửa trái cà chua nhúng vào màu hồng là có ngay bông lan.

Hoạt động tạo hình cho lớp mầm non BlueSky

Ở nhà, ba mẹ cũng có thể tận dụng những phế phẩm rau củ quả sau khi chế biến thức ăn như: đầu cuống cà rốt, cùi rau muống, vỏ trái cây… để bé tạo hình mỹ thuật, có những giờ hoạt động thú vị cùng bé.

Các bé rất hứng thú sáng tạo ra thành phẩm của mình.

Tư vấn tuyển sinh Blue Sky Phoenix – Vũng Tàu