Công ty cổ phần Vision Education

Hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten là thành viên của Công ty cổ phần Vision Education - Vision Education Corp, một doanh nghiệp chuyên về giáo dục mầm non, đang xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng cao ở Việt Nam.

Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non quốc gia và chương trình IEYC - International Early Year Curiculum mua bản quyền từ Anh Quốc, trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh giúp tạo nền tảng tốt nhất cho mỗi đứa trẻ để bước vào con đường học tập bậc tiểu học và vươn đến thành công trong tương lai. tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

Ưu thế nổi bật của Hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh chính là môi trường học tập, vui chơi hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non.

Chúng tôi đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho trẻ. Nơi mỗi đứa trẻ đều nhận được yêu thương, quan tâm dạy dỗ hết mực từ các giáo viên, để mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Mầm non Bầu Trời Xanh sẽ là ngôi nhà thứ 2 mà trẻ gắn bó trong những tháng năm đầu đời.