Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Trải nghiệm PET ME COFFE trong dự án "PET" của các bé trường Mầm non song ngữ quốc tế Bầu Trời Xanh

20/07/2023
Tháng mới tại trường mầm non song ngữ quốc tế Bầu Trời Xanh với dự án "PET". Các bé được vẽ, tô màu con thú theo sở thích của mình và mang những con gấu bông yêu thích nhất của mình đến trường.

Bên cạnh đó, các bé còn được để thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm, sự quý mến đối với thú bông yêu thích của mình vào giờ ngủ trưa. Qua dự án này, bé sẽ tiếp thu không ít bài học ý nghĩa về cuộc sống và nâng cao ý thức tôn trọng thiên nhiên và loài thú.

📖 Sau những buổi học và vui chơi ở trường, cũng như thay đổi không khí học tập. Hôm nay nhà trường tổ chức buổi vui chơi dã ngoại sở thú cùng với chủ đề học "PET" cho bé. Được gặp gỡ, nô đùa, thích thú với các bạn PET.

🐍🐸Các con luôn tò mò về thế giới xung quanh mình.

Dã ngoại là một dịp quan trọng để đưa các con đến với thế giới thực tế gần hơn Ba Mẹ ạ!

 

🐯 Qua buổi tham quan, các con biết thêm được nhiều loài động vật trong tự nhiên, về đặc điểm, hình dáng, thức ăn, vòng đời,... của các loài động vật. Và các con sẽ học được cách yêu thương, bảo vệ, coi các loài vật trong tự nhiên như những người bạn của mình.
Sau buổi dã ngoại các con được thưởng thức những hương vị nước uống riêng của mình, bổ sung năng lượng cho một ngày thật ý nghĩa.

Mời Ba Mẹ xem những khoảnh khắc đáng yêu của con nhé!😍

Đăng ký tham quan trường