Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Chuyến phiêu lưu công viên khủng long tại mầm non Blue Sky Kindergarten

15/09/2023
Chủ đề Sa mạc là một điểm đến đầy mới lạ và hấp dẫn, với khung cảnh hoang sơ: xương rồng, lạc đà cùng những ngọn đồi cát đồ sộ tạo nên một bức tranh thiên nhiên độc đáo! Qua đó bé còn được biết về thời tiết, nhiệt độ, lượng nước, cây cối, động vật của vùng sa mạc rộng lớn. Cùng tìm hiểu chủ đề khủng long với bé tại mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh nhaa!
 
🦖 Bước vào thế giới đầy bí ẩn, khủng long bạo chúa - loài động vật có ngoại hình kì vĩ và kích thước khổng lồ, sống trong khu rừng xanh mát với rực rỡ sắc màu.

🌈 Khủng Long luôn là chủ đề thu hút sự tò mò và ham thích khám phá của các bạn nhỏ. Không chỉ được tìm hiểu về chủng loại, hình dáng, kỷ nguyên tồn tại, thức ăn, môi trường sống,…

🦖 Đến với sự kiện “Công viên khủng long” các con được hóa trang thành những chú khủng long “tinh nghịch” 🤗 và cùng nhau tham gia những hoạt động rất hấp dẫn, mới lạ khi được khám phá về thế giới khủng long.

🦕 Đồng thời, cùng nhau trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị và bí ẩn khi trở thành nhà khảo cổ tí hon:
Đi truy tìm dấu vết khủng long khai quật xương khủng long,
Cùng nhau giải cứu khủng long mắc kẹt
Tham quan công viên khủng long chỉ có ở Blue Sky 🥳🥳

💁🏼‍♀️ Ba Mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé
Để tìm hiểu chương trình học và đặt lịch tham quan trường, Ba Mẹ nhắn tin qua fanpage để được tư vấn. Blue Sky Kintergarten rất vui được chào đón Ba Mẹ
 


 

Đăng ký tham quan trường