Bản tin Bluesky

 

YEAR END CEREMONY 2016-2017

Ngày đăng: 27/05/2017 - 1310 lượt xem

 

Lễ tổng kết năm học 2016-2017

 

Vậy là năm học 2016-2017 sắp kết thúc. Cô trò trường mầm non Bầu Trời Xanh và ba mẹ các bé đã cùng trải qua một năm học với nhiều kỉ niệm ấm áp khó quên. Sáng 26/5 hệ thống trường Mầm Non Bầu Trời Xanh tổ chức Lễ Tổng Kết năm học .
Nhìn lại một năm qua, hệ thống trường Mầm non Bầu Trời Xanh nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành đặc biệt sự hướng dẫn tận tình của Ban giám  đốc Công ty cổ phần giáo dục Bầu Trời Xanh, sự điều hành của Ban Giám Hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì các bé thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các cô giáo; đặc biệt các bé luôn ngoan ngoãn, vui vẻ và lễ phép. Ba mẹ hết lòng quan tâm ủng hộ nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp kết thúc năm học 2016 – 2017, thay mặt cho BGH nhà trường, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ vì trong thời gian qua đã tin tưởng và giao phó các bé cho Blue Sky chăm sóc dạy dỗ. Bản thân chúng tôi, tập thể Cán Bộ, Giáo Viên, Công Nhân Viên toàn trường dù đã hết sức cố gắng để hoàn thành tốt công việc và đáp ứng niềm tin mà ba mẹ trao gởi song có những lúc cũng không thể tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ luôn luôn thấu hiểu và sẵn lòng thông cảm cho những sơ suất đó. Tin rằng, ngày mai đây, trong năm học tiếp theo, Hệ thống nhà trường sẽ nỗ lực, cố gắng thật nhiều hơn nữa và chắc chắn sẽ đáp ứng được sự tin tưởng.

 

​Trang trí lễ tổng kết năm học 2016-2017

 

Tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ tổng kết

 

Các bé nhận giấy khen của trường

 

Tiết mục văn nghệ chính buổi lễ tổng kết

 

Tiết mục văn nghệ chính buổi lễ tổng kết

 

Tiết mục văn nghệ chính buổi lễ tổng kết

 

Các bé lớp lá Blue Sky tung nón tốt nghiệp

 

 

Quà tốt nghiệp cho bé lớp lá Blue Sky

 

Tiết mục văn nghệ bế mạc lễ tổng kết

Menu