Bản tin Bluesky

 

Xuân yêu thương lan tỏa từ Blue Sky Education đến các bệnh nhi ung thư

Ngày đăng: 20/02/2019 - 971 lượt xem

Xuân yêu thương lan tỏa từ Blue Sky Education đến các bệnh nhi ung thư

 

            Tết đến Xuân về, nhà nhà háo hức đón mừng Tết đến trong không khí vui tươi, rộn ràng ở khắp mọi nơi. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những trẻ thơ đang đau đớn chống trọi với các căn bệnh hiểm nghèo. Để chia sẻ với những đau đớn, bất hạnh của các em; công ty CPGD Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education đã cùng với Quý phụ huynh thuộc hệ thống trường Mầm non Song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten và hệ thống trường mầm non song ngữ Thế Giới Xanh – Green World Kindergaten, CBCNV công ty CPGD Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education tổ chức lễ hội Xuân - ẩm thực góp vào quỹ từ thiện Blue Sky Foundation.

         Và vừa qua, vào ngày 29/1/2019, tại khoa nhi của  Bệnh Viện Ung Bướu – số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Công ty CPGD Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education cùng với đại diện Ban giám hiệu các trường, cán  bộ công nhân viên thực hiện chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa “Xuân yêu thương” đến thăm và tặng quà cho các em đang điều trị ung thư.

 

 

 

Blue Sky trao quà đến tận tay gia đình các bé đang điều trị ung thư tại bệnh viện Ung Bướu - TP. Hồ Chí Minh

         Đại diện, Bà Giang Khánh Tuyền – Phó tổng giám đốc công ty Blue Sky Education trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý phụ huynh, cùng toàn thể CBCNV đã quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt chương trình "Xuân yêu thương" chia sẽ với nỗi đau của các bệnh nhi đang điều trị căn bệnh ung thư tại bệnh viện Ung Bướu tp. Hồ Chí Minh lần này với hơn 200 phần quà và 200 bao lì xì tạo đến tận tay từng bệnh nhân. Ngoài số tiền đã quyên góp, Công ty Blue Sky Education đã có thêm 5 phần quà, mỗi phần quà có giá trị 5.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí điều trị cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền quyên góp cho hoạt động thiện nguyện Blue Sky Foundation lần này là gần 70.000.000 triệu đồng. 

 

Các bé tự tay trang trí những con heo đất xinh xắn ủng hộ phong trào bỏ ống heo đất nhằm gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu tp.HCM  (Ảnh: Blue Sky)

 

 

 

 Qúy phụ huynh cũng như là các bé ủng hộ và đóng góp phong trào bỏ ống heo đất nhằm gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu tp.HCM (Ảnh: Blue Sky)

          

 

 

Bà Giang Khánh Tuyền -  Phó tổng giám đốc công ty Blue Sky Education trao quà hỗ trợ chi phí điều trị cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (Ảnh: Bue Sky)

          Công ty CPGD Bầu Trời Xanh - Blue Sky Education với mong muốn góp phần xây dựng công cuộc xã hội hóa, xây dựng những hoạt động có ích cho xã hội và cộng đồng.

         Thay mặt nhóm thiện nguyện Blue Sky Foundation một lần nữa xin tri ân đến tất cả các Quý Phụ huynh, cán bộ công nhân viên đã tiếp thêm nghị lực cho Blue Sky hoàn thành các công việc đầy hữu ích này. Xin hãy sát cánh cùng nhóm thiện nguyện Blue Sky Foundation để ngọn lửa của tình yêu thương luôn cháy mãi giữa cuộc đời.

Trân trọng!

Xin mời mọi người cùng xem lại những hình ảnh khác của chương trình "Xuân yêu thương" ngày thứ ba 29/1/2019 tại Bệnh Viện Ung Bướu – số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh. Vui lòng cập nhật rõ mã nguồn www.mamnonbautroixanh.vn khi bạn ghi lại hình ảnh này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh khác được ghi lại tại buổi từ thiện (Ảnh: Bue Sky)

Trụ sở chính: Tầng 7, lô 02, tòa nhà Pearl Plaza số 561 A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh

Email: info@mamnonbautroixanh.vn

Website: http://www. mamnobautroixanh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Blueskyeducationcompany/

Menu