Tổ chức đào tạo, xây dựng chất lượng giáo viên tại Blue Sky Kindergaten

Ngày đăng: 11/04/2019 - 711 lượt xem

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO, XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH – BLUE SKY KINDERGARTEN

Vào cuối tháng 3 vừa qua, công ty CPGD Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education đã tổ chức buổi đào tạo do Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm – cô Trương Thị Việt Liên - Nguyên Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT TP.HCM trực tiếp triển khai các chuyên đề với sự tham gia của giáo viên cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tại các trường thuộc hệ thống.

Với mục tiêu thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao tay nghề cũng như chất lượng công tác giảng dạy - chăm sóc mầm non ngày càng tốt hơn. Đồng thời, nâng Blue Sky lên tầm cao hơn và tiến gần hơn với Giáo Dục trên Thế Giới - Bước đầu tiên, triển khai các chuyên đề đều tập trung hướng đến lấy trẻ làm trung tâm.Với các chuyên đề cụ thể như:

• Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động Âm nhạc
  • Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động Tạo hình
  • Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động Phát triển Nhận thức
  • Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động Ngoài trời

Việc thực hiện các chuyên đề sẽ mang lại những tích cực hiệu quả trong quá trình chăm sóc, giáo dục của giáo viên đối với học sinh. Tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẽ kinh nghiệm về phương pháp tổ chức hoạt động tích cực; phát triển tư duy cho trẻ một cách tự nhiên, không áp đặt.

Bước tiếp theo, Blue Sky sẽ mời Quý phụ huynh đến tham dự những buổi lên chuyên đề tại lớp học của con mình đề cùng cảm nhận được sự thay đổi khác biệt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động chuyên đề đổi mới các lĩnh vực phát triển mà Blue Sky ghi lại tại một vài cơ sở trong hệ thống. Mời Quý phụ huynh cùng theo dõi!

Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động ngoài trời diễn ra vào ngày 19/03 tại Blue Sky Kindergarten -  Sunview Thủ Đức (Ảnh: Blue Sky)

Chuyên đề đổi mới hoạt động tạo hình được diễn ra vào ngày 21/3 tại Blue Sky Kindergarten - Mega Residence quận 9 (Ảnh: Blue Sky)

Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động Âm nhạc được diễn ra vào ngày 26/3 tại cơ sở Blue Sky Kindergarten - Belleza quận 7  (Ảnh: Blue Sky)

Chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động phát triển Nhận thức được diễn ra vào ngày 28/3 tại cơ sở Blue Sky Kindergarten - Hưng Phát Nhà Bè (Ảnh:  Blue Sky )