Bản tin Bluesky

 

SỰ KIỆN “BLUE SKY BEAUTY SPA” TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BLUE SKY

Ngày đăng: 13/08/2019 - 322 lượt xem

 

ĐỘC ĐÁO SỰ KIỆN “BLUE SKY BEAUTY SPA” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BLUE SKY

Với mong muốn tạo nên sân chơi bổ ích sau giờ học cho các bé, vừa qua, trường Mầm non Blue Sky đã tổ chức sự kiện “Blue Sky Beauty Spa” dành cho các bé và bố mẹ với những hoạt động vô cùng thú vị và đặc sắc.

Thông qua hoạt động, các bé không chỉ được học thêm những điều mới lạ, bổ ích, mà còn bày tỏ được lòng kính yêu cho bà, và bố mẹ qua các hoạt động như: tư vấn làm đẹp cho bố mẹ, giúp bà ngâm chân với trà thảo mộc, massage và thư giãn…Trước khi tiệm Beauty Spa của các bé tại Mầm non Blue Sky “mở cửa”, là không khí rộn ràng, háo hức khi tự tay các bé tham gia vào các công đoạn chuẩn bị cho sự kiện dưới sự hướng dẫn của các cô. Bố mẹ có thấy các bé giỏi không nào!

 

 

 

 

Vậy là mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện “Blue Sky Beauty Spa” rồi đây. Phụ huynh có choáng ngợp trước một tiệm Beauty Spa hoàng tráng, dễ thương mà cô và các bé đã chuẩn bị không? Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu trong sự kiện “Blue Sky Beauty Spa” của các bé, bố mẹ nhé! 

"Lễ tân nhí"của tiệm Beauty Spa đã sẵn sàng để phục vụ phụ huynh rồi đây. 

 

Bé đang giúp bà ngâm chân với thảo mộc tại Blue Sky Beauty Spa 

 

Cô đang hướng dẫn bé làm đẹp giúp bà 

 

Các bé miệt mài để cố gắng giúp bà và mẹ làm đẹp này

 

 

Các bé trai cũng khéo tay lắm đó nhé bố mẹ!

 

 

 

 

Tiếp đến là phần đắp mặt nạ dưỡng da giúp bố và mẹ của các bé tại Blue Sky Beauty Spa. 

 

Vào những ngày cuối tuần, nhà trường thường tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè phong phú, đa dạng và đặc sắc giúp bé không chỉ được vui chơi mà còn giúp bé kích thích sự phát triển thể chất, khuyến khích phát triển trí tuệ, giác quan, kỹ năng. Vậy là sự kiện Blue Sky Beauty Spa đã kết thúc vô cùng đặc sắc, tràn ngâp những nụ cười hạnh phúc của bố mẹ khi nhìn bé lớn khôn từng ngày. Cùng Blue Sky đồng hành với bé trên chặng đường tiếp theo bố mẹ nhé.

Menu