Bản tin Bluesky

 

Kỷ niệm 5 năm thành lập CTCPGD Bầu Trời Xanh - Blue Sky Education và Year End Party - Chào xuân 2019

Ngày đăng: 03/01/2019 - 748 lượt xem

BLUE SKY CHÚC MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP, TIẾN BƯỚC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG; XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MẦM NON ĐẠT CHUẨN

 

Ngày 31.12 vừa qua, Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty CPGD Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education (2013-2018) và Year and Party đã diễn ra vô cùng ấn tượng và đầy hào hứng tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 300 người là CBNV thuộc 3 hệ thống: Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergaten), Mầm non Thế Giới Xanh (Green World Kindergaten) và Mầm non Quốc tế Thiên Thần (Angels Preschool).

 

Hình ảnh quyết tâm cùng nhau xây dựng và phát triển công ty của hơn 300 CBNV tại Blue Sky

Những hình ảnh phát triển của trường được các hệ thống dành tặng cho ngày đặc biệt

Toàn cảnh trước khi buổi tiệc khai mạc

Hình ảnh các bạn chuẩn bị phong bao lì xì 

Tổng kết 5 năm hoạt động và định hướng phát triển trong tương lai

Được thành lập vào năm 2013, sau 5 năm đi vào hoạt động Công ty CPGD Bầu Trời Xanh - Blue Sky Education tự hào là chủ đầu tư của một trong những hệ thống giáo dục mầm non lớn nhất Việt Nam. Với 14 trường mầm non đang hoạt động tại Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Nhà Bè Tp.HCM và Vũng Tàu với 3 thương hiệu: Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergaten), Mầm non thế giới Xanh (Green World Kindergaten) và Mầm non Quốc tế Thiên Thần (Angels Preschool). 

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - ông Vũ Hữu Điền chia sẻ những thành công đạt được trong suốt 5 năm qua cũng như là định hướng phát triển trong năm 2019: "Blue Sky Education đã chuẩn bị quỹ đất, mặt bằng phát triển hệ thống. Hướng đến tầm nhìn 2020 sẽ có hơn 35 trường mầm non đi vào hoạt động. Đồng thời, phát triển các bậc giáo dục liên cấp từ tiểu học đến phổ thông trung học"

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - ông Vũ Hữu Điền đã chia sẻ những tâm huyết xây dựng và phát triển Blue Sky trong suốt 5 năm qua cũng như là định hướng phát triển, xây dựng chiến lược trong năm 2019 sắp tới

Sau lời chia sẻ của ông  Vũ Hữu Điền, Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm – tiến sĩ Trương Thị Việt Liên – nguyên là trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tp. Hồ Chí Minh cũng đã đặt ra kế hoạch xây dựng chất lượng giáo dục Blue Sky nâng lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo.

Bà Trương Thị Việt Liên có đôi lời giới thiệu về hệ thống cũng như định hướng xây dựng chất lượng giáo dục trong những năm tiếp theo

Blue Sky Education có vai trò quan trọng góp phần nâng cao chất lượng trong việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong những năm tháng phát triển đầu đời. Để hoàn thành trọng trách đó, Blue Sky tập trung khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng”, mỗi trẻ em đều được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện tốt nhất. Để bé có được thể chất tốt, được tự do phát triển trí thông minh, cá tính của bản thân, tạo cơ hội tối đa để mở cửa tâm hồn, khai phóng tiềm năng vốn có ở mỗi trẻ nhỏ. Chất lượng giáo dục là giá trị cốt lỗi, con người là nền tảng vững chắc dẫn dắt chúng tôi hoàn thành tâm huyết và sứ mệnh cuả mình. Đội ngũ CBNV, giáo viên toàn hệ thống thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn từ chương trình giáo dục quốc gia, kết hợp phương pháp giảng dạy tiên tiến đến từ IEYC - Anh Quốc. Các buổi dự giờ, thi giáo viên giỏi,  hội thi tay nghề khéo, trao đổi chuyên môn cho đội ngũ CBNV, giáo viên trên toàn hệ thống.

Bà Trương Thị Việt Liên trao tặng bằng khen cho những cá nhân đạt được thành tích xuất  sắc trong năm vừa qua

Chương trình Year end Party - Chào xuân 2019

Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức cắt bánh kem. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ và rực rỡ nhất để chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của Blue Sky. 

Cắt bánh kem mừng sinh nhật 5 tuổi của Blue Sky Education

Chương trình chào xuân mới 2019  là tiết mục văn nghệ của các trường. Những phần biểu diễn vô cùng hoành tráng với sự tỏa sáng của những tài năng nghệ thuật là CBNV của hệ thống Blue Sky. Đây đều là những phần trình diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng; mong muốn đem lại những giây phút vui tươi và sôi động cho tất cả mọi người trong ngày vui hôm nay.

Phần biểu diễn mở màn chương trình là tiết mục "Nàng Xuân" của các CBNV tại cơ sở Phoenix - Vũng Tàu

Tiết mục "Flamenco" của cơ sở Mega - quận 9

Tiết mục "Chào năm mới sang" của cơ sở Lexington - quận 2

Tiết mục Múa đương đại của CBNV cơ sở Hưng Phát - Nhà Bè

Tiết mục " Xinh tươi Việt Nam" của CBNV cơ sở City Gate - quận 8

Tiết mục "Nàng xuân tuyệt vời" của CBNV cơ sở Belleza quận 7

Tiết mục "Những ngày xuân rực rỡ" của CBNV cơ sở Luxcity - quận 7

Tiết mục "Non nước hữu tình" của CBNV cơ sở Sunview - quận  Thủ Đức

Tiết mục "Như hoa mùa xuân" của CBNV cơ sở Opal Riverside - quận Thủ Đức

Để đón mừng một năm mới 2019 đang đến gần đương nhiên là không thể thiếu được phần hái bao lì xì đón lộc đầu xuân của tất cả các thành viên Blue Sky. 

Giây phút hái bao lì xì đón lộc đầu xuân

Lồng ghép trong chương trình là phần bốc thăm may mắn với hơn 24 phần quà với tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu

Chủ tịch Hội đồng quản trị - ông Vũ Hữu Điền trao giải Đặc biệt cho người may mắn nhất buổi lễ 

Thành viên HĐQT - bà Vũ Thị Hoàng Yến trao giải Nhất cho người may mắn hôm nay

Tiếp theo là những cá nhân may mắn nhận được những giải thưởng khác tại buổi lễ

 

 

 

Một năm cũ đã trôi qua và Blue Sky lớn mạnh thêm một tuổi mới. Nhìn lại chặng đường hoạt động trong suốt 5 năm qua, toàn thể thành viên Blue Sky tổng kết lại những thành tựu mình đã đạt được nhưng cũng không quên đúc kết kinh nghiệm, làm hành trang trên con đường chinh phục những tầm cao mới trong tương lai. Buổi TIỆC KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (2013 - 2018) VÀ TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, là cơ hội để tất cả thành viên của Blue Sky ngồi lại cùng nhau và hâm nóng tình đoàn kết, tình cộng sự sau chặng đường dài làm việc và hợp tác cùng nhau. Một mùa xuân mới đã đến, xin được kính chúc toàn thể CBNV Blue Sky đón Tết thật ấm áp và sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè, đó là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để mỗi người chúng ta có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm mới, năm 2019.

Và dưới đây là một số hình ảnh khác từ buổi Lễ kỷ niệm:

Menu