Bản tin Bluesky

 

Khai trương trường Mầm non Song ngữ Blue Sky Kindergarten - Cơ sở Mega Residence quận 9

Ngày đăng: 24/04/2018 - 6977 lượt xem

Khai trương trường Mầm non Song ngữ Blue Sky Kindergarten - Cơ sở Mega Residence quận 9 

 

Tháng 8 năm 2018 hệ thống trường mầm non Blue Sky Kindergarten chính thức khai trương cơ sở thứ 7 tại Khu dân cư Mega Residence, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Trường Mầm non Song ngữ Blue Sky Kindergarten - cơ sở Mega Residence hân hạnh chào đón quý phụ huynh và học sinh đến tham quan và nhập học tại cơ sở mới của chúng tôi.

Nhân dịp khai trương, trường Mầm non Blue Sky Kindergarten cơ sở Mega đặc biệt triển khai nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

  • Miễn phí 100% Cơ sở vật chất suốt quá trình học và tặng kèm balo, đồng phục cho 100 bé đăng ký học đầu tiên.
  • Giảm 20% học phí cho năm học 2018 - 2019.

 

Khai-truong-co-so-Mega-quan 9-hinh1

 

Xây dựng trên một một khuôn viên thoáng đẹp, Blue Sky Kindergarten cơ sở Mega có diện tích sử dụng hơn 4000 m2 dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi và sức chứa lên đến 450 trẻ, với 3 giáo viên/lớp. Bao gồm: 18 phòng học và 3 phòng chức năng rộng hơn 55m2 lót sàn gỗ, camera chuẩn HD, phòng học máy lạnh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. 

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh-3

 

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh-4

18 phòng​ học lót sàn gỗ​, diệ​n tí​ch mỗi​ phòng​ học​ 55m2

Sân chơi được bố trí sắp xếp các cảnh quan, cây xanh, vườn rau tựa theo góc nhìn của trẻ với màu sắc sinh động, hấp dẫn sẽ là những trải nghiệm thật sự bổ ích khi một ngày ở trường của con. 

Kiến trúc xanh và gần gũi thiên nhiên đang là xu thế nhân loại được chú trọng trên toàn thế giới bởi những đặc điểm nổi bật có thể ứng phó với việc thay đổi khí hậu hiện tại. Yếu tố thiên nhiên sạch và vị trí thuận lợi cũng chính là yếu tố quan trọng mà hệ thống trường mầm non Blue Sky Kindergarten lựa chọn để thiết kế và xây dựng nên cơ sở Mega quận 9.

Sân chơi chuẩn quốc tế cho các bé có những giờ vui chơi thật sự sảng khoái và thoải mái

Hồ bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế với độ sâu vừa phải, phù hợp với chiều cao các trẻ lứa tuổi mầm non. Được trang trí, phối màu vô cùng đẹp mắt và hài hòa, tạo sự thoải mái cho trẻ trong những giờ vui chơi ngoài trời.

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh-4

Hồ bơi độ ngoài trời với view cực đẹp

Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú, xây dựng bữa ăn theo kiểu Á - Âu với nhiều hình thức khác nhau giúp trẻ hứng thú với bữa ăn hơn.

Thực đơn đa dạng, phong phú cho trẻ những bữa trưa thật sự ngon miệng và nhiều dinh dưỡng

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh5

Hệ thống bếp ăn một chiều đạt chuẩn mầm non

Chương trình học: Áp dụng chương trình giảng dạy IEYC đến từ Anh Quốc, chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển. Các lớp học song ngữ do các giáo viên nước ngoài phụ trách bên cạnh giáo viên Việt Nam. Phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất qua các giờ học được trãi đều trong tuần; ngoài ra còn có hoạt động làm quen tin học dành cho lớp mẫu giáo và các hoạt động trang bị tự tin cho trẻ khi vào lớp 1. Xây dựng tính liên kết độc lập qua các hoạt động ngoài trời, các hoạt động giờ Happy time toàn trường và các giờ ứng dụng các hoạt động kỹ năng.

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh6

 

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh7

Phòng​ Reggio Emilia cho các bé thỏa sức sáng tạo

Blue-sky-khai-truong-co-so-moi-mega-quan-9-hinh8

Phòng​ Lap để các bé vui học Kidsmart​

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, đảm bảo sự phát triển toàn diện của mọi trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho con làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh. Số hotline tư vấn miễn phí: 0978 244 878

Menu