Bản tin Bluesky

 

BLUE SKY KINDERGARTEN TƯNG BỪNG ĐÓN TRUNG THU CÙNG CÁC BÉ KHU DÂN CƯ MELOSA-MEGA VILLAGE

Ngày đăng: 26/09/2018 - 777 lượt xem

BLUE SKY KINDERGARTEN TƯNG BỪNG ĐÓN TRUNG THU CÙNG CÁC BÉ KHU DÂN CƯ MELOSA GARDEN-MEGA VILLAGE

 

Cứ vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được chơi lồng đền, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

 

Hòa chung niềm vui đó, ngày tết Trung thu năm , trường mầm non song ngữ Bầu trời xanh phối hợp cùng với Khu dân cư Melosa garden và Mega Village tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung Thu bên cạnh Ba Mẹ và bạn bè cung trang lứa trong khu dân cư.

 

Các bé trường mầm non Song Ngữ Bầu trời xanh Blue Sky Kindergarten hòa chung niềm vui Trung thu tại Melosa

 

Các bé trường mầm non Song Ngữ Bầu trời xanh Blue Sky Kindergarten rạng rỡ chào đón các bạn mới từ Melosa

 

Tết trung thu năm nay không khí vui tươi vô cùng, tất cả các bé và Ba Mẹ cả 2 khu dân cư Melosa và Mega Village đều nao nức đến dự lễ hội từ rất sớm. Cũng đúng thôi, một năm bé mới được “gặp” chị Hằng, chú Cuội và đón Trung thu một lần mà. Không háo hức sao được chứ!

 

Các phần quà từ trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh được chuẩn bị tươm tất

 

Cô giáo trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh phát quà cho các bé tham dự lễ hội

 

Ôi, năm nay các bé trường mầm no  son ngữ Bầu trời Xanh niềm vui gấp bội vì được hòa vào không khí chung vui Trung thu cùng các bạn nhỏ xin xắnh, dễ thương từ Khu dân cư Melosa - Mega Village, vừa được biểu diễn tiết mục văn nghệ tràn đầy hào hứng, vui tươi.

 

Những chú lân đầy màu sắc, rộn rã

 

Các bé Trường mâm non song ngữ Bầu Trời Xanh múa Rước Đèn Trung Thu

 

 

Tiết mục Rước đèn trung thu sôi động vô cùng

 

Các bé chăm chú tập trugn triknhf diễn Văn nghệ

 

Tiết mục Múa Rước Đèn Trung thu từ các bé đang theo học tại trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh được đầu tư chu đáo, được đón mừng sôi nổi từ hàng trăm các bạn nhỏ tại khu dân cư và Ba Mẹ.

 

 

Đêm hội Trăng rằm có sự tham gia của trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten t chính là món quà Trung thu đầy ý nghĩa mà các thầy cô muốn dành cho bé. Những giây phút vui nhộn, tưng bừng sẽ còn mãi trong ký ức tuổi thơ. Và bé sẽ học hỏi thêm được biết bao điều hay lạ, bổ ích từ các hoạt động ngoại khóa như thế. Ba Mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội để bé được tham gia cùng nhiều chương trình sinh động khác từ Blue Sky Kindergarten nhé!

Blue Sky Kindergarten

Menu