Bản tin Bluesky

 

Blue Sky Kindergarten - Mega Residence hân hoan chào đón ngày tựu trường của những thiên thần nhỏ

Ngày đăng: 04/09/2018 - 2414 lượt xem

Blue Sky Kindergarten - Mega Residence hân hoan chào đón ngày tựu trường cùng các thiên thần nhỏ

Blue Sky Kindergarten – Mega residence, trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh bừng lên sức sống sau một mùa hè sôi động bức phá, niềm hân hoan chào đón năm học mới của các thiên thần nhỏ xinh lan tỏa khắp Khu Mega Residence, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

Sáng nay, ngày 5/9/2018, tại Blue Sky Kindergarten – Mega Residence, ngôi trường đẹp nhất và lớn nhất Sài Gòn chào đón hằng trăm Ba Mẹ phụ huynh cùng các bạn nhỏ nao nức tay trong tay đến trường với niềm vui hân hoan, rộn rã đón chào năm học mới đầy phấn khởi, vui tươi.

 

 

 

 

Ngày mới bắt đầu bằng những ánh mắt rạng rỡ, những nụ cười thiên thần của trẻ giòn tan trong nắng. Sự khôi nguyên ấy chính là sự khích lệ thiết thực nhất, góp phần tạo nên động lực cho bản thân mỗi giáo viên, nhân viên của Blue Sky Kindergarten trong công tác chăm sóc, giảng dạy các bé những ngày tháng đầu đời với sứ mệnh trồng người của nhà trường.

Các thầy cô giáo, thầy cô nước ngoài đã trực tiếp tổ chức những trò chơi thú vị, náo nhiệt sôi động để đón chào các bé, giúp các thiên thần nhỏ của Ba Mẹ cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Các bé sẽ ham học, ham đến trường hơn, Blue Sky Kindergarten sẽ là ngôi nhà thứ 2 thân thương của trẻ.

 

 

Tại Blue Sky Kindergarten – Mega residence,  các bé sẽ được học tập, chăm sóc chu đáo trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, phát triển tư duy, năng khiếu lẫn thể chất, được trực tiếp giảng dạy bới thầy cô yêu trẻ, yêu nghề và được đào tạo chuyên môn toàn diện.

 

 

Blue Sky Kindergarten - Mega Residence luôn luôn đề cao khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học mà chơi, chơi mà học, khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập và qua các bài học theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

 

 

Cô giáo hướng dẫn các bé làm tác phẩm cơm Bento đầy sáng tạo theo trí tưởng tượng của bé
Tác phẩm cơm Bento của các bé
Các bé vui vẻ với tác phẩm sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình

Năm học mới bắt đầu trong nhiều niềm hạnh phúc của cả hệ thống nhà trường và quan trọng hơn hết là sự vui tươi, hào hứng của tất cả các bé học tập tại Blue Sky Kindergarten – Mega Residence, trường mầm non song ngữ Bầu trời xanh.

 

------

Thông tin liên hệ trường Blue Sky Kindergarten - Mega Residence

Trụ Sở:  Số 01, đường D1, Khu dân cư Mega Residence, Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0967 08 48 78

Email:   info@mamnonbautroixanh.vn

Website: http://mamnonbautroixanh.vn

Facebook : www.facebook.com/BlueSkyMega

 
Menu