Bản tin Bluesky

 

Blue Sky Hưng Phát mừng sinh nhật các bé tháng 2

Ngày đăng: 11/02/2017 - 1654 lượt xem

Blue Sky Hưng Phát mừng sinh nhật các bé tháng 2

 

Blue Sky Hưng Phát tổ chức tiệc mừng sinh nhật các bé sinh tháng 2, chúc các bạn nhỏ luôn vui vẻ, hồn nhiên và vâng lời bố mẹ.

 

Các bạn nhỏ sinh vào tháng 2 lên thổi nến sinh nhật (Ảnh: Blue Sky)

 

Cùng nhau biểu cảm trước ống kính trong bữa tiệc sinh nhật (Ảnh: Blue Sky)

 

Thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc sinh nhật nào. (Ảnh: Blue Sky)

 

Tính cách các bạn sinh vào tháng 2 có rất nhiều ý niệm trừu tượng và rất sắc sảo, tuy vậy bạn vẫn thích những điều thực tế. Bạn là những người thông minh và nhanh trí, có điều tính cách của bạn lại hay thay đổi. Bạn gợi cảm, quyến rũ, tính tình ôn hòa, trầm tính, hay mắc cỡ và rất khiêm nhường. Những người sinh tháng 2 cũng rất chân thật và trung thành. Hơn nữa, bạn cũng rất quả quyết, một khi đã quyết định việc gì thì sẽ làm đến cùng.

Sinh vào tháng 2, bạn cũng rất yêu thích sự tự do nên khi bị cấm đoán thì bạn sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn. Bạn cũng thích công kích người khác nhưng lại qua nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn hay giận dữ nhưng lại không bao giờ lộ ra ngoài, không thích những thứ không cần thiết và rất muốn kết giao bạn bè nhưng lại không để cho người khác biết là bạn muốn điều đó.

Bạn ưa sự thách thức và rất tham vọng nên trong bạn luôn đầy ắp ước mơ và hi vọng. Bạn thích giải trí và những hoạt động sôi sục. Tâm hồn lãng mạn nhưng chẳng bao giờ bạn bộc lộ ra.

Blue Sky mong rằng lớn lên các bé sẽ trở thành những nhân tài làm chủ tương lai. 

Menu